อีเคร์ กาซิยาส ไม่คิดถึงเรอัล มาดริดแล้วเพียงแค่แฟนบอลคนหนึ่ง

อดีตผู้รักษาประตูของยอดทีมลาลีกา เรอัล มาดริด ซึ่งตอนนี้เขาเป็นผู้รักษาประตูให้กับปอร์โต้ เผยว่าตอนนี้เขาไม่ได้คิดถึงต้นสังกัด

เดิมอีกแล้วและยังเป็นแค่แฟนบอลคนหนึ่งที่ติดตามการแข่งขันของพวกเขาเท่านั้น หลังจากที่นายทวารทีมชาติสเปนผู้นี้แยกทางจาก

สังกัดเดิม เรอัล มาดริด ในปี 2015 ก่อนจะยืนตำแหน่งผู้รักษาประตูให้กับ ปอร์โต้ ซึ่งจนถึงตอนนี้เขาเปิดใจว่าไม่คิดถึงราชันชุดขาวแล้ว

แม้ว่าในช่วงที่อยู่นั้นมันเป็นความทรงจำที่ดีซึ่งเขาขอจดจำสิ่งนั้นไว้เสมอ โดยตอนนี้เขาอยู่กับปอร์โต้ซึ่งคือสังกัดใหม่ก็ต้องทำงานให้ดี

ที่สุด ย้ำว่าสำหรับเรอัล มาดริดนั้นเขาเป็นเพียงแฟนบอลคนหนึ่งที่ติดตามผลแข่งขันและข่าวคราวของทีมนี้เท่านั้น โดยเขาเผยว่า ตอน

อีเคร์ กาซิยาส

อีเคร์ กาซิยาส

นี้เขาไม่ได้คิดถึง เรอัล มาดริดแล้วโดยตอนนี้เขาอยู่สโมสรใหม่ ล้มโต๊ะ ที่ทำงานใหม่เราต้องทำงานที่เราอยู่ปัจจุบันให้ดีที่สุด ชีวิตต้อง

ดำเนินต่อไป แน่นอนว่าในช่วงที่เขาอยู่กับ เรอัล มาดริด นั้นสโมสรให้ทุกอย่างกับเขาและเขาได้เล่นในเกมที่ใหญ่มากและคว้าแชมป์

ร่วมกันมันเป็นความทรงจำที่ดีซึ่งเขาก็จะเก็บความทรงจำดีๆเอาไว้จะดีกว่าสำหรับ เรอัด มาดริดแล้วเขาเป็นเพียงแฟนบอลคนหนึ่งที่

ติดตามข่าวของสโมสรเท่านั้น และเขาไม่เคยลืมว่าเขาสำเร็จมาได้จากไหน โดยนายทวารชาวสแปนิชเผยต่ออีกว่า เมื่อคุณอายุมากขึ้น

คุณจะต้องการความสำเร็จมากขึ้นการที่เราเล่นในสโมสรใดๆนั้นหากไม่เคยประสบความสำเร็จเลยมันก็เท่านั้น นายทวารจากปอร์โต้

กล่าว

 …

มาร์คัส แรชฟอร์ด ชี้แจงไม่ชัวร์เรื่องอนาคตของเขากับแมนยู

มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าวัย 19 ปี จาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดออกมาชี้แจ้งว่าตอนนี้เขาจะอยู่กับต้นสังกัดดังกล่าวแต่สำหรับอนาคตของเขากับ แมนยู

ซึ่งตอนนี้กำลังโฟกัสไปที่การคว้าอันดับ 2 ของพรีเมียร์ลีก และแชมป์เอฟเอ คัพ จากกรณีดังกล่าวที่เขาโอกาสลงสนามน้อยนั่นเอง สื่อ

ข่าวของอังกฤษระบุว่า กองหน้าดาวรุ่งผู้นี้ไม่ชัวร์ว่าเขาจะต่อสัญญากับปีศาจแดงหรือไม่ในอนาคต หลังจากที่ อเล็กซิส ซานเชซ กำลัง

เข้ามาเล่นให้กับ ปีศาจแดง ในฤดูกาล 2018-19 ที่กำลังจะมาถึงหลังย้ายจากอาร์เซนอล ด้วยค่าตัวราว 600,000 ปอนด์ หรือ 26 ล้าน

บาท ซึ่งนั่นทำให้นักเตะดาวรุ่งจากทีมชาติอังกฤษถูกจำกัดการลงสนามน้อยลง ล้มโต๊ะ ซึ่งเขาเผยว่าอาจกำลังทบทวนอนาคตของเขา

กับต้นสังกัดใหม่อีกครั้ง ผู้สื่อข่าวรายงานต่ออีกว่า มาร์คัส กำลังโฟกัสไปที่การจบอันดับ 2 ของตารางและการคว้าแชมป์เอฟเอ คัพ

ฤดูกาลนี้ให้ได้ซึ่งมันเป็นเรื่องสำคัญในทีมและหากว่าเราทำสำเร็จทั้งสองอย่างมันก็จะทำให้ทีมสามารถต่อยอดอะไรได้อีกมากมายซึ่ง

มาร์คัส แรชฟอร์ด

 

มันเป็นการที่ดีกว่าจะคิดเรื่องที่ยังไม่เกิดขึ้น นอกจากนี้ทางผู้สื่อข่าวยังสัมภาษณ์ต่อเรื่องของอนาคตระหว่างเขาและแมนยู ซึ่งนักเตะวัย

19 ปี เผยว่าตอนนี้เรื่องอนาคตของเขากับแมนยูนั้นส่วนตัวยังไม่ได้คิดถึงเรื่องนั้นเลยอย่างที่บอกว่าเขาโฟกัสเรื่องปัจจุบันก่อน ซึ่งทุก

คนต่างมีความฝันของตัวเองแต่ทุกวันนี้ก็ไม่ได้เล่นฟุตบอลเพื่อตัวเองแต่ทำความฝันเพื่อคนอื่นๆ จากคำตอบดังกล่าวทางผู้สื่อข่าวอาจ

วิเคราะห์ไปว่านักเตะผู้นี้อาจตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดในอนาคตถ้าหากเขาลงเล่นในสนามน้อยกว่าคนอื่นๆ…